Đẳng cấp như Hồ Ngọc Hà: Diện outfit không đụng hàng, khí chất ngút ngàn tại show thời trang Thượng Hải

Đẳng cấp như Hồ Ngọc Hà Diện outfit không đụng hàng, khí chất ngút ngàn tại show thời trang Thượng Hải (1)

Hồ Ngọc Hà chưa bao giời làm khán giả thất vọng về thời trang cũng như thần thái sang chảnh mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện.  Tại sự kiện tại thành phố Thượng Hải, Hồ Ngọc Hà và màn lên đồ ‘mãn nhãn’ khi tham dự show thời trang quốc tế khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

Đẳng cấp như Hồ Ngọc Hà Diện outfit không đụng hàng, khí chất ngút ngàn tại show thời trang Thượng Hải (3)

Sau màn thành công của Love Songs Đà Nẵng, Hồ Ngọc Hà tiếp tục bận rộn với lịch trình biểu diễn của mình hay tham dự các sự kiện trong và ngoài nước.

Mới đây, nữ ca sĩ đã xuất hiện nổi bật và gây chú ý trên đường phố Thượng Hải trong trang phục của thương hiệu danh tiếng Hermes. Là đại diện Việt Nam duy nhất tham dự sự kiện thời trang của nhãn hàng danh tiếng được tổ chức tại Thượng Hải – Trung Quốc, Hồ Ngọc Hà toát lên nét kiêu sa thời thượng và đẳng cấp cùng với khí chất ngút ngàn trong trang phục thuộc BST Xuân – Hè 2023 của nhà mốt nước Pháp.

Đẳng cấp như Hồ Ngọc Hà Diện outfit không đụng hàng, khí chất ngút ngàn tại show thời trang Thượng Hải (4)

Đẳng cấp như Hồ Ngọc Hà Diện outfit không đụng hàng, khí chất ngút ngàn tại show thời trang Thượng Hải (2)

Với lối makeup chuẩn Tây mắt nâu môi trầm đủ khiến nữ ca sĩ nổi bật giữa đám đông. Bên cạnh đó, giám đốc sáng tạo của M.O.I Cosmetics đã khéo léo và tinh tế khi lựa chọn phối trang phục và phụ kiện đi kèm vô cùng đẳng cấp, dung hòa giữa thương hiệu thời trang quốc tế lẫn thiết kế trong nước. Được biết, bộ trang sức vòng cổ được nữ ca sĩ diện lên đến hơn 500 triệu đồng.

Đẳng cấp như Hồ Ngọc Hà Diện outfit không đụng hàng, khí chất ngút ngàn tại show thời trang Thượng Hải (5)

Tham gia thưởng thức, Hồ Ngọc Hà cũng có những chia sẻ cảm xúc dành cho show diễn “Một show thời trang đẳng cấp, khác biệt và tinh tế mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người xem. Đó không còn là show diễn thời trang mà là một màn trình diễn nghệ thuật khiến Hà được mở mang tầm mắt. Hà được chiêm nghiệm vẻ đẹp của các bộ sưu tập này, sự chuyên nghiệp của các người mẫu Quốc tế khi trình diễn và di chuyển qua các looks để thể hiện tính ứng dụng của bộ trang phục. Cám ơn nhãn hàng đã ngỏ lời mời dành cho Hà đến Thượng Hải để thưởng thức những điều tuyệt vời này”.


>>> Hồ Ngọc Hà: ” Tôi không hát hay, nhảy đẹp nhưng mỗi thứ tôi có một ít”

>>> Mãn nhãn với Love Songs của Hồ Ngọc Hà tại Đà Nẵng – show âm nhạc hoành tráng và đẳng cấp

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

GỌI NGAY