HỒ NGỌC HÀ: “TÔI KHÔNG HÁT HAY, NHẢY ĐẸP NHƯNG MỖI THỨ TÔI CÓ MỘT ÍT”

Hồ Ngọc Hà Tôi không hát hay, nhảy đẹp nhưng có mỗi thứ một ít (1)

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Tóc Tiên là hai nữ nghệ sĩ có tầm ảnh hướng lớn đối với showbiz Việt, bởi không chỉ cả 2 đều sở hữu giọng hay hay mà còn có khả năng trình diễn tốt với vũ đạo điêu luyện. Tuy nhiên, cả hai đều cho rằng đây không phải yếu tố quan trọng nhất của một ngôi sao giải trí.

Khi đặt lên bàn cân so sánh về giọng hát và vũ đạo, điều gì cần thiết hơn với một ngôi sao giải trí, ca sĩ Tóc Tiên cho rằng: “Đối với một ca sĩ giải trí ở cấp độ như hiện tại, điều quan trọng nhất của em là sức khoẻ và kinh nghiệm. Không có sức khỏe là không hát, không nhảy được. Nhiều ca sĩ trẻ hay hỏi làm sao đi diễn mà không bị quên lời, hụt hơi hay xao nhãng, em không biết trả lời như thế nào, em nghĩ đó là kinh nghiệm“.

Mặt khác, ca sĩ Hồ Ngọc Hà lại cho rằng không yếu tố nào là cần thiết hơn cả, điều quan trọng của một ngôi sao giải trí là phải biết dung hòa những gì mình có.

Hồ Ngọc Hà Tôi không hát hay, nhảy đẹp nhưng có mỗi thứ một ít (2)

Hồ Ngọc Hà nêu quan điểm của mình rằng: “Nói về giọng hát và vũ đạo, đối với ca sĩ giải trí, những yếu tố này không cần đạt mức tuyệt đối, chỉ cần trên mức trung bình là đẹp. Như chị đã từng chia sẻ, chị nhảy không đẹp, hát cũng không hay bằng người ta, nhưng trời cho mỗi thứ có một tí để cộng hưởng lại. Khi hiểu được điều này, mình mới bắt đầu biến nó thành của mình được“.

Tóc Tiên cũng đã từng chia sẻ rằng: Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng là người tạo ra hình mẫu ca sĩ đi hát phải có vũ đạo, đặc biệt còn rất đầu tư bài nhảy. “Ngày xưa mình chỉ thấy điều đó ở Britney Spears hay ở đâu đó trên thế giới, rất xa vời. Mình không nghĩ ở Việt Nam có thể làm được cho đến khi hình tượng của chị Hồ Ngọc Hà xuất hiện

Hồ Ngọc Hà Tôi không hát hay, nhảy đẹp nhưng có mỗi thứ một ít (3)

Bàn về vấn đề ” âm nhạc có cần theo ‘trend’ và ‘top trending’ không?”, giọng ca Cô đơn trên sofa chia sẻ: “Trend là phải có. Những nghệ sĩ vừa có chất, vừa biết bắt trend nữa thì sẽ sống đời với nghề. Còn Top Trending chỉ được quan tâm nhiều ở thời điểm này thôi. Nó cũng quan trọng nhưng không phải là tất cả. Vì như mọi người thấy trên Top Trending YouTube Việt Nam còn nhiều hình thức khác nhau chứ không chỉ riêng âm nhạc. Nếu chỉ chạy theo Top Trending mà không hiểu bản thân, đến một lúc nào đó sẽ lạc lối“. Ngoài ra, ca sĩ Hồ Ngọc Hà cho rằng không thể chiều khán giả 100%, vì khi đó người nghệ sĩ sẽ không còn là mình nữa.

Hồ Ngọc Hà Tôi không hát hay, nhảy đẹp nhưng có mỗi thứ một ít (1)

Hồ Ngọc Hà cũng là nữ ca sĩ đạng có tầm ảnh hưởng lớn và được đông đảo các fan hâm mộ cho đến ngày nay. Với giọng hát đầy cảm xúc và khả năng biểu diễn sôi động, Hồ Ngọc Hà đã trở thành một nghệ sĩ âm nhạc đa tài. Cô đã phát hành nhiều album thành công và có một loạt hit đình đám như “Cô đơn trên sofa”, “Gửi người yêu cũ”, “Em muốn anh đưa em về” và nhiều tác phẩm khác và sắp tới đây là liveshow Love Songs hoành tráng tại Đà Nẵng.

Với tầm ảnh hưởng và tài năng của mình, Hồ Ngọc Hà đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực âm nhạc và giải trí, góp phần củng cố vị trí của cô trong lòng khán giả. Hồ Ngọc Hà không chỉ là một nghệ sĩ tài năng, mà cô còn là một người mẹ đảm đang và một người phụ nữ mạnh mẽ. Sự cống hiến và tình yêu dành cho công việc và gia đình của cô đã truyền cảm hứng cho rất nhiều chị em phụ nữ. Theo dõi M.O.I để cập nhật theo nhiều thông tin hơn nhé.


>>> Hồ Ngọc Hà bật khóc khi nhìn lại hành trình 5 năm đưa thương hiệu mỹ phẩm phủ sóng thị trường

>>> Lâm Thành Kim và sự kỳ vọng tuyệt vời với M.O.I Cosmetics 

>>> Hồ Ngọc Hà khoe mặt mộc dù đã U40

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

GỌI NGAY