Hiển thị tất cả 5 kết quả

Phấn nước M.O.I Hồ Ngọc Hà – Sản phẩm trang điểm chủ lực của M.O.I Cosmetics

Nếu bạn là 1 fan chân chính của M.O.I Cosmetics thì chắc chắn không thể bỏ qua Baby Skin Cushion. Đây là sản phẩm hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời bởi công dụng vượt trội mà nó mang lại.

Tại sao nên sử dụng cushion M.O.I Hồ Ngọc Hà?

Là thương hiệu đến từ Việt Nam nhưng chất lượng phấn nước M.O.I Hồ Ngọc Hà mang lại không hề bàn cãi.

Bảng thành phần vượt trội với hàng loạt chất dưỡng da: Phấn nước M.O.I được chiết xuất từ các dưỡng chát như táo đỏ, ngọc trai,.. Bên cạnh đó sản phẩm còn được kết hợp với các thành phần dưỡng da như Niacinamide tăng hiệu quả sử dụng.

Thiết kế bao bì đẹp mắt: Cushion M.O.I có thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, tinh tế với tone nude ngọt ngào. 

5 công dụng tuyệt vời: Cushion M.O.I Hồ Ngọc Hà có thể thay thế 5 công dụng là kem nền, kem che khuyết điểm, kem lót, kem chống nắng và dưỡng ẩm. Vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian và đem đến một lớp nền ưng ý.

Phấn nước Hồ Ngọc Hà có mấy tone màu?

Phấn nước M.O.I có 5 tone màu từ 10 đến 50 để lựa chọn, phù hợp với nhiều tone da từ sáng đến da ngăm. Ngoài ra, sản phẩm còn phù hợp với tất cả loại da.

  • Tone 10 dành cho da trắng sáng
  • Tone 20 dành cho da trắng hồng
  • Tone 30 dành cho da trung bình
  • Tone 40 dành cho da hơi ngăm
  • Tone 50 dành cho da ngăm

Mua phấn nước M.O.I Hồ Ngọc Hà chính hãng tại Myphammoi.vn

Myphammoi.vn tự hào là một trong web bán hàng uy tín, NPP chính hãng tất cả sản phẩm của M.O.I, hàng trực tiếp từ công ty, có tem cào mã vạch đầy đủ. Ngoài ra, MyPhamMoi.vn luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn độc quyền dành riêng cho quý khách mỗi tuần/mỗi tháng.

Hết hàng
399,000
399,000
399,000
399,000
399,000