Gần 100 bộ đồ được Hồ Ngọc Hà và dàn học trò sử dụng cho MV mới

Gần 100 bộ đồ được Hồ Ngọc Hà và dàn học trò sử dụng cho MV mới

Tối 13/10, Hồ Ngọc Hà vừa tung ra MV thời trang “Walk walk – Theo chân em bước” thu hút sự chú ý khi đem cả trăm bộ trang phục vào MV cùng với đó là giai điệu bắt tay, hiện đại.

Gần 100 bộ đồ được Hồ Ngọc Hà và dàn học trò sử dụng cho MV mới (6)
Hồ Ngọc Hà cùng 6 thành viên The New Mentor

Trong MV, Hồ Ngọc Hà  kết hợp cùng 6 người mẫu team The New Mentor của mình gồm Như Vân, Lâm Châu, Thanh Tuyền, Hoàng Yến, H’Duyên, Thảo Đặng. Xuyên suốt MV là tính thời trang, sự sành điệu của những quý cô trên chất nhạc hiện đại.

Hồ Ngọc Hà cho biết đây là sản phẩm được thực hiện “thần tốc” của mình. MV được quay chưa đến 10 ngày. Ê-kíp đã có mặt tại phim trường từ 5h sáng hôm trước chuẩn bị mọi thứ để 8h quay và hoàn thành set cuối vào 3h sáng hôm sau.

Trong khoảng thời gian đó, không chỉ các thành viên của tổ quay, make up… không được nghỉ ngơi, mà chính Hồ Ngọc Hà lẫn các học trò đều gần như không có phút nào được chợp mắt khi phải ghi hình và liên tục thay đổi các layout make up và trang phục, mang đến những hình ảnh mới mẻ đa dạng qua mỗi look trang phục như cả một tuần lễ thời trang được trình diễn trong Fashion Video này.

Từng quay rất nhiều MV trong sự nghiệp, nhưng sự vất vả trong quá trình thực hiện MV “Walk walk” có lẽ sẽ là điều Hồ Ngọc Hà không thể quên. Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi luôn cố gắng để có được sản phẩm chỉn chu nhất dành cho những khán giả luôn yêu thương và ủng hộ mình. Đây là một bài hát mới rất thời trang. Cả ê kip đã theo sát tôi và các người mẫu suốt gần 24 tiếng đồng hồ, chuẩn bị gần 100 bộ quần áo, thay đổi rất nhiều layout… Mỗi lần quay tôi luôn hứa lần sau sẽ không bày đủ trò nữa vì quá mệt, nhưng cứ càng về sau lại càng… lắm trò”.

Gần 100 bộ đồ được Hồ Ngọc Hà và dàn học trò sử dụng cho MV mới (2)
Hồ Ngọc Hà trong MV mới

Đạo diễn Trần Thành Trung, người đảm nhận vai trò giám đốc sáng tạo cho MV cùng Alex Fox, chia sẻ ý tưởng thực hiện MV này đến với anh hoàn toàn ngẫu hứng. Anh đã yêu cầu giám đốc thời trang Kye, Lâm Gia Khang ‘mang cả tuần lễ thời trang vào MV.

Ban đầu hai giám đốc thời trang đã phải “than trời” vì số lượng trang phục quá nhiều. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã hoàn thành vai trò của mình một cách xuất sắc và khiến Trần Thành Trung hài lòng.

Kye Nguyễn cho hay team của anh có 5 ngày chuẩn bị trang phục, tới 100 bộ của 10 thương hiệu thời trang (gồm 3 brand quốc tế và 7 local brand), như Gucci, BVL, Versace, Công Trí, Gia Studios, Datt, LATUI, Thái Huy, Đắc Thắng, Đức Studio. Đây đều là những look mới nhất, đẹp nhất, xịn nhất.

Gần 100 bộ đồ được Hồ Ngọc Hà và dàn học trò sử dụng cho MV mới (3)

Gần 100 bộ đồ được Hồ Ngọc Hà và dàn học trò sử dụng cho MV mới (7)

Gần 100 bộ đồ được Hồ Ngọc Hà và dàn học trò sử dụng cho MV mới (9) Gần 100 bộ đồ được Hồ Ngọc Hà và dàn học trò sử dụng cho MV mới (10)

Ngoài yếu tố thời trang, MV còn gây chú ý bởi màn vũ đạo đẹp mắt của Hồ Ngọc Hà và 6 người mẫu. Trên nền nhạc dễ nghe, dễ cảm và bắt tai, cả team thể hiện những động tác rất cuốn hút, dự kiến sẽ khiến khán giả phải nhún nhảy theo khi xem MV.


>>> M.O.I Cosmetics thắng lớn tại giải thưởng doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương

>>> Hồ Ngọc Hà: ‘Tôi tốn kém cho The New Mentor’

>>> Sứ mệnh của Hồ Ngọc Hà tại The New Mentor: Tạo ra cơ hội cho những tài năng trẻ

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

GỌI NGAY