HỒ NGỌC HÀ TRỞ LẠI TRONG MV ĐƯỢC ĐẦU TƯ KỲ CÔNG, NHẬN ĐƯỢC “CƠN MƯA” LỜI KHEN TỪ CỘNG ĐỒNG MẠNG

Hồ Ngọc Hà quay trở lại trong mv được đầu tư kỳ công, nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng (5)

Tối ngày 19/10, Hồ Ngọc Hà đã chính thức cho ra mắt MV Cô Đơn Trên Sofa, khiến khán giả không thể rời mắt bởi những cảnh quay ấn tượng, giai điệu bắt tai, được đầu tư kỳ công. Đây là sản phẩm âm nhạc chính thức của Hồ Ngọc Hà đánh dấu sự trở lại sau 3 năm của cô.

Hồ Ngọc Hà quay trở lại trong mv được đầu tư kỳ công, nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng (8)

MV Cô Đơn Trên Sofa được sáng tác bởi nam ca- nhạc sĩ Tăng Duy Tân – chàng trai được biết đến qua các bản hit gây bão TikTok như “Dạ Vũ”, “Bên Trên Tầng Lầu”… Bên cạnh đó là sự quy tụ của bốn khách mời nổi tiếng trong MV bao gồm Anh Thư, Hương Giang, Hoàng Oanh và Quỳnh Lương. Vẫn là một bản pop dance đậm phong cách Tăng Duy Tân, đặc biệt MV Cô Đơn Trên Sofa có một điểm khác biệt đáng chú ý khi đoạn drop đặc trưng của nam ca-nhạc sĩ nằm ở cuối bài, hoà âm phối khí hài hoà làm tôn lên chất giọng trầm khàn đặc trưng của CEO thương hiệu M.O.I Cosmetics

Sau quãng thời gian hợp tác với những tên tuổi gắn bó nhiều năm, cú “bắt tay” này của Hồ Ngọc Hà với Tăng Duy Tân thực sự đã làm mới âm nhạc của nữ ca sĩ, tạo nên một tổng thể vô cùng khác biệt và giai điệu vô cùng cuốn”.

Hồ Ngọc Hà quay trở lại trong mv được đầu tư kỳ công, nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng (2)

MV Cô Đơn Trên Sofa của Hồ Ngọc Hà do bộ đôi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư và Giám đốc Sáng tạo Alex Fox đảm nhiệm về phần hình ảnh. Hồ Ngọc Hà cùng 4 cô gái đều có một  điểm chung là đều xinh đẹp, thành công nhưng lại đổ vỡ trong tình yêu nhưng cả 5 người đều đã kiên cường vượt qua, vươn lên mạnh mẽ.

Hồ Ngọc Hà cho biết lí do mời 4 cô gái trên vào MV: “Họ cũng giống như Hà, là những người phụ nữ thành công, có chỗ đứng trong sự nghiệp của mình. Họ đã từng rất hạnh phúc nhưng rồi cũng phải đón nhận những đổ vỡ, cô đơn và hụt hẫng. Mỗi người có những câu chuyện, những lý do khác nhau nhưng quan trọng là họ đều mạnh mẽ vượt qua nó, trưởng thành hơn sau những gì đã trải qua trong quá khứ”.

Hồ Ngọc Hà quay trở lại trong mv được đầu tư kỳ công, nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng (4)
Nguồn: Internet

MV Cô Đơn Trên Sofa được Hồ Ngọc Hà đầu tư rất kỳ công với cảnh quay “treo mình” mạo hiểm ở độ cao hơn 50 mét thông qua một chiếc cần cẩu khổng lồ. Ngoài giai điệu bắt tai, bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng một lần nữa khiến khán giả mãn nhãn với tạo hình đa dạng, gu thời trang “đỉnh” không thể bàn cãi.

Hồ Ngọc Hà quay trở lại trong mv được đầu tư kỳ công, nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng (3)
Nguồn: Internet

Sau Cô Đơn Trên Sofa, Hồ Ngọc Hà cũng đang bận rộn chuẩn bị cho đêm nhạc Love Songs diễn ra tại Đà Lạt vào 13/11 sắp tới. Được biết, chỉ sau 1 giờ mở bán, toàn bộ vé cho đêm nhạc cũng đã được bán hết.


>>> DA BY M.O.I chính thức trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm đầu tiên dành riêng cho làn da Việt

>>> Mỹ phẩm M.O.I có tốt không? 

>>> Review mỹ phẩm M.O.I chân thật từ khách hàng

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

GỌI NGAY