HỒ NGỌC HÀ TỎA SÁNG VỚI CHIẾC TÚI HERMÈS TẠI THƯỢNG HẢI

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng với túi hermès (1)

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà vô cùng sang chảnh và khí chất khi diện mốt áo làm từ khăn kết hợp măng tô và quần ống rộng đặc biệt cùng với chiếc túi xách Luxury sải bước ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng với túi hermès (3)
Ảnh: Hồ Ngọc Hà

Khi đến với show diễn Hermès Jockey Jam ở Thượng Hải vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã gây ấn tượng với bộ cánh kết từ chiếc khăn Hermès Carré. Tuy nhiên, một ngày trước thềm show diễn, nữ ca sĩ từng có một cách biến hóa chiếc khăn Hermès kiểu khác khi dùng nó quấn thành áo cúp ngực kết hợp với măng tô dáng dài và quần tây ống rộng, phụ kiện thắt lưng và túi xách đồng điệu.

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng với túi hermès (4)
Ảnh: Hồ Ngọc Hà

Tuy nhiên, điểm nhấn đắt giá của outfit lại là chiếc túi xách Hermès Della Cavalleria Elan mà cô cầm như clutch. Dù không gắn bất kỳ logo nào và thiết kế cũng vô cùng đơn giản nhưng chiếc túi xách này vẫn tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp từ cái nhìn đầu tiên. Sự sang trọng này toát ra từ từng đường nét mượt mà, đáy hình lượn sóng lạ mắt, khóa cài vàng kim hình miếng horsebit trên yên cương. Túi xách Hermès Della Cavalleria hẳn là một món phụ kiện dành cho các tín đồ của phong cách quiet luxury. Tất nhiên các thiết kế từ Hermès đều phù hợp với phong cách ăn mặc này.

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng với túi hermès (1)
Ảnh: Hồ Ngọc Hà

Mỗi chiếc túi xách nổi tiếng của nhà Hermès đều có một câu chuyện gắn liền. Ví dụ như Birkin là “túi xách bà mẹ bỉm sữa hạng sang” khi vốn được thiết kế cho bà mẹ trẻ – diễn viên người Pháp Jane Birkin. Hay túi Kelly được đặt tên theo con dâu hoàng gia Monaco Grace Kelly người đã dùng chiếc túi để che bụng bầu vào thập niên 1950.

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng với túi hermès (7)
Ảnh: Hermès

Vậy còn chiếc túi xách Della Cavalleria của Hermès này thì sao? Thiết kế này được đặt tên theo một quyển hướng dẫn cưỡi ngựa từ thế kỷ 17 – quyển sách này ngày nay vẫn nằm trong bảo tàng Émile Hermès tại Paris. Để truyền tải cảm hứng từ bộ môn cưỡi ngựa, chiếc túi xách Della Cavalleria có hình dáng tựa chiếc yên cưỡi ngựa. Khóa cài mô phỏng chiếc horsebit Verdun (phần phụ tùng gắn ở miệng ngựa) của bộ dây yên cương. Chiếc khóa cài này được tạo hình mượt mà để ôm sát phần đáy túi uốn cong, được thiết kế như một món trang sức cho chiếc túi.

Hồ Ngọc Hà tỏa sáng với túi hermès (2)

Chiếc túi xách Della Cavalleria lần đầu tiên được giới thiệu trên sàn diễn Hermès Thu Đông 2020. Phiên bản đầu tiên ra mắt với quai đeo đằng sau, trông tựa một mẫu balo, dễ để đeo chéo vai. Còn phiên bản Hồ Ngọc Hà sử dụng được gọi là Della Cavalleria Elan (Elan được Hermès dùng để miêu tả những chiếc túi có hình hài dài hơn phiên bản nguyên thủy) với quai đeo gắn ở hai bên.

Nguồn: Bazaarvietnam


>>> Đẳng cấp như Hồ Ngọc Hà: Diện outfit không đụng hàng, khí chất ngút ngàn tại show thời trang Thượng Hải

>>> Nóng: Kim Lý tiết lộ thời điểm tổ chức đám cưới với Hồ Ngọc Hà

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

GỌI NGAY