Hồ Ngọc Hà tái hợp Nguyễn Minh Cường, MV lập tức lên top 1 lượt nghe

Hồ Ngọc Hà tái hợp Nguyễn Minh Cường, MV lập tức lên top 1 lượt nghe (1)

Ca khúc chủ đề album ‘Tự nhiên’ của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường do Hồ Ngọc Hà thể hiện nhanh chóng đạt Top 1 lượt nghe trên iTunes Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà tái hợp Nguyễn Minh Cường, MV lập tức lên top 1 lượt nghe (6)

Chiều 8-4, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường vừa ra mắt album Tự nhiên kỷ niệm chặng đường 10 năm sáng tác của mình. Tối cùng ngày, ca khúc chủ đề album do Hồ Ngọc Hà thể hiện cũng chính thức ra mắt trên các nền tảng nghe nhạc cùng với MV live session. Đây là một món quà âm nhạc của Hồ Ngọc Hà dành tặng đến khán giả nhân dịp một lần nữa kết hợp cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Chỉ sau 3 giờ ra mắt, ca khúc nhanh chóng đạt Top 1 lượt nghe trên iTunes Việt Nam.

Hồ Ngọc Hà tái hợp Nguyễn Minh Cường, MV lập tức lên top 1 lượt nghe (1)

Nói về cơ duyên ca khúc mới, Hồ Ngọc Hà cho hay ” Tự nhiên Hà nhận demo từ nhac sĩ Nguyễn Mạnh Cường, tự nhiên Cường bắt Hà đi thu, rồi tự nhiên Hà bắt Cường đi quay MV”. Tuy nhiên, nữ ca sĩ nói lý do chính cô nhận lời góp giọng ngay khi nhạc sĩ Nguyễn Mạnh Cường mời vì đây là sản phẩm tâm huyết của nam nhạc sĩ sau 10 năm sáng tác.

Nguyễn Minh Cường thổ lộ: “Album Tự nhiên là cột mốc đánh dấu 10 năm sáng tác của Cường. Chị Hồ Ngọc Hà là cái tên không thể thiếu trong chặng đường âm nhạc này, nên bắt buộc Cường phải viết một bài hát để gửi gắm và hy vọng chị Hà chấp nhận. May mắn, đây là bài hát chị Hà trả lời nhanh nhất trong tất cả demo mà Cường từng gửi cho chị. Vừa nghe demo, chị Hà nói ‘Bài hay em ơi. Thu!’”.

Hồ Ngọc Hà tái hợp Nguyễn Minh Cường, MV lập tức lên top 1 lượt nghe (8)

Về phía Hồ Ngọc Hà, nữ ca sĩ cho biết ca khúc Tự nhiên là một cái duyên, bài hát đến với mình nên thể hiện chứ không lựa chọn.

Nhận lời ‘cái rụp’ nhưng Hồ Ngọc Hà tiết lộ quá trình thu âm, hoàn thiện bài hát lại khá lâu. Lý do là thời điểm cuối năm 2023 nhạc sĩ Hoài Sa khá bận rộn, mãi mới có bản phối. Song, Hồ Ngọc Hà cho rằng cái gì chờ đợi lâu thì “rất đã và mỹ mãn”. “Hà đã có một bản phối rất hay của anh Hoài Sa, rồi được anh Lê Thanh Tâm thu âm và mix cho. Hà rất yêu bài hát này. Hà thấy bài này có thể nghe đi nghe lại mà không thấy khó chịu. Hy vọng mọi người cũng sẽ yêu thích bài hát, đồng thời ủng hộ dự án của Cường”, nữ ca sĩ tâm sự.

Hồ Ngọc Hà tái hợp Nguyễn Minh Cường, MV lập tức lên top 1 lượt nghe (7)

Để bài hát Tự nhiên có sức lan tỏa, Hồ Ngọc Hà đã đi quay MV live session. Nữ ca sĩ và ê kíp chọn bối cảnh là một khu camping ven sông ở thành phố Thủ Đức. Dưới cái nóng gần 40 độ, Hồ Ngọc Hà cùng Nguyễn Minh Cường và ê kíp đã có một sản phẩm video đơn giản nhưng chỉn chu. Ê kíp đã làm hậu kỳ gấp rút để MV kịp ra mắt tối 8-4.

Sau 3 tiếng ra mắt, ca khúc nhanh chóng đạt Top 1 lượt nghe trên iTunes Việt Nam. Ca khúc lẫn MV live session được chia sẻ lan tỏa trên mạng xã hội bởi bản ballad sâu lắng được thể hiện day dứt đến thổn thức qua giọng ca của Hồ Ngọc Hà – luôn chuyên trị những bản tình ca buồn đến tê tái.

Hồ Ngọc Hà tái hợp Nguyễn Minh Cường, MV lập tức lên top 1 lượt nghe (4)

Album Tự nhiên của Nguyễn Minh Cường gồm 8 ca khúc do 8 ca sĩ khác nhau thể hiện. Ngoài Hồ Ngọc Hà còn có các ca sĩ tên tuổi khác cũng góp giọng trong album. Trong số này có những giọng ca Nguyễn Minh Cường rất yêu thích, và có cả những người anh chưa từng quen biết nhưng vẫn cố gắng mời. Nhạc sĩ cho biết anh bắt đầu sáng tác từ năm 2014 để tham gia Bài hát Việt. Cột mốc đáng nhớ với anh là năm 2017, khi Hồ Ngọc Hà thể hiện ca khúc Cả một trời thương nhớ của anh và thành hit lớn. Từ đó đến nay Nguyễn Minh Cường đã có thêm nhiều bài hit khác.


>>> Hồ Ngọc Hà: Hơn 20 năm vẫn đứng trên đỉnh nhờ một chữ “sang”

>>> Hồ Ngọc Hà ‘gây sốt’ với khoảnh khắc khoe thần thái như “nữ hoàng”

>>> Hồ Ngọc Hà hướng dẫn bôi kem chống nắng đúng cách giúp giữ làn da đẹp không tì vết ở tuổi 40

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

GỌI NGAY