Hồ Ngọc Hà nói gì sau màn tranh cãi ‘nảy lửa’ với Hương Giang tại The New Mentor

Hồ Ngọc Hà nói gì sau màn tranh cãi 'nảy lửa' với Hương Giang tại The New Mentor (1)

Sau những tranh cãi trong The New Mentor tập 4 về việc team Hồ Ngọc Hà bị loại đến 2 thí sinh, mới đây “Nữ hoàng giải trí” cũng đã chính thức nêu lên quan điểm. Cô cho rằng chương trình đã đủ hấp dẫn thì các huấn luyện không cần gì phải chơi chiêu để chiến thắng bằng được.

Hồ Ngọc Hà nói gì sau màn tranh cãi 'nảy lửa' với Hương Giang tại The New Mentor (3)
Các thành viên team Hồ Ngọc Hà

Ở tập 4 của The New Mentor, màn tranh cãi gây gắt của Hồ Ngọc Hà và Hương Giang thu hút sự chú ý từ khán giả. Cụ thể sau khi hai học trò là Hoàng Yến và Thanh Tuyền bị loại, “Nữ hoàng giải trí” tỏ thái độ bất bình, cho rằng Hương Giang không công tâm. Hồ Ngọc Hà nhận định ở Hương Giang có nhiều điều mâu thuẫn và cho rằng cô đến với cuộc chơi vì bản thân chứ không vì thí sinh.

Hồ Ngọc Hà nói gì sau màn tranh cãi 'nảy lửa' với Hương Giang tại The New Mentor (1)
2 thí sinh đội Hồ Ngọc Hà bị loại

Đây là tuần thứ 2 liên tiếp mà đội Hồ Ngọc Hà mất một lượt 2 thí sinh ở phòng loại. Trước kết quả này, Hồ Ngọc Hà không giữ được bình tĩnh và có màn tranh cải nảy lửa với Hương Giang – HLV chiến thắng trong tập 4.

Cả hai liên tục đưa ra quan điểm bảo vệ thí sinh đội mình, nếu Hương Giang cho rằng mình cần phải làm những điều để cho thí sinh trong đội an toàn thì Hồ Ngọc Hà nóng giận chỉ ra đàn em không công tâm và chỉ suy nghĩ đến bản thân.

Cho nên mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng về những drama trong tập phát sóng vừa qua. Cô cho biết bản thân buộc phải lên tiếng để bảo vệ thí sinh đội mình và những bạn giỏi ở đội khác. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà thẳng thắn cho rằng chương trình đã đủ hấp dẫn thì các huấn luyện không cần gì phải chơi chiêu để chiến thắng bằng được.

Hồ Ngọc Hà nói gì sau màn tranh cãi 'nảy lửa' với Hương Giang tại The New Mentor (4)
Hồ Ngọc Hà nổi giận khi Hương Giang loại 2 thí sinh thuộc team mình

2 tập mất 4 học trò, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Sau 4 tập thì Hà nghĩ mọi người bắt đầu thấy Hà dữ dằn rồi nha vì Hà rất muốn bảo vệ thí sinh, không chỉ thí sinh của Hà mà tất cả thí sinh tham gia chương trình. Ngoài super mentor dành rất nhiều thời gian tập luyện thì các bạn cũng có lịch trình tập luyện bận rộn, nên là Hà muốn kết quả lúc nào cũng phải công tâm.

Chúng ta đừng chơi chiêu ở đây nữa vì chương trình đã rất hay rồi, tất cả thử thách, các set quay đã đẹp, chúng ta không cần chơi chiêu ‘đá’ những bạn giỏi đi để bảo vệ cho đội mình. Ở đây chúng ta phải loại từ từ các bạn không có khả năng và nhường chỗ cho các bạn khác để có cơ hội được tỏa sáng.

Chính vì thế mà các cuộc tranh cãi nổ ra, Hà buộc phải lên tiếng. Nếu giữ hình ảnh là người điềm đạm, dĩ hòa vi quý thì Hà nghĩ nó sẽ không phù hợp ở thời điểm này. Nếu các bạn để ý thì từ đầu đến cuối Hà giữ vững một lập trường đó là Hà không cần thắng thua mà Hà cần chương trình công tâm với các thí sinh”.


>>> Ca sĩ Hồ Ngọc Hà: Tôi từng đi qua rất nhiều nước mắt

>>> Tổng hợp những màu son đỏ của “Nữ hoàng son đỏ” Hồ Ngọc Hà

>>> Soi đồ trang điểm của Hồ Ngọc Hà tại sự kiện Hermès

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

GỌI NGAY