HỒ NGỌC HÀ CHÍNH THỨC BẬT MÍ THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐẦU TIÊN CỦA LOVE SONGS SAU 2 NĂM VẮNG BÓNG

HỒ NGỌC HÀ XÚC ĐỘNG TRƯỚC PHẢN ỨNG CỦA FAN HÂM MỘ KHI THÔNG BÁO QUAY TRỞ LẠI VỚI LOVE SONGS SAU 2 NĂM (8)

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ sau khi công bố sự đêm lại của chuỗi đêm nhạc Love Songs. Theo đó, nữ ca sĩ đã rất bất ngờ với sự quan tâm của khán giả sau một khoảng thời gian dài vắng bóng.

Hồ Ngọc Hà là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Đặc biệt sau khi là mẹ của cặp song sinh Lisa – Leon, cuộc sống Hà Hồ càng thêm viên mãn, cô nàng thường xuyên đăng tải lên trang cá nhân những những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình. Cô còn được biết là là CEO của thương hiệu M.O.I Cosmetics và được biết gần đây cô vừa cho ra mắt bộ sưu tập son Love M.O.I Tropical Edition kết hợp cùng bộ 3 Miss Universe cho nên cô nàng khá là bận rộn. Chính vì thế, tính tới thời điểm hiện tại, các dự án nghệ thuật của Hà Hồ vẫn chưa có thêm điều gì mới mẻ.

HỒ NGỌC HÀ XÚC ĐỘNG TRƯỚC PHẢN ỨNG CỦA FAN HÂM MỘ KHI THÔNG BÁO QUAY TRỞ LẠI VỚI LOVE SONGS SAU 2 NĂM (9
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hạnh phúc cùng gia đình

Mới đây, nữ ca sĩ khiến fan hâm mộ vô cùng háo hức khi chính thức xác nhận về sự trở lại của chuỗi liveshow Love Songs từng gây tiếng vang ở các năm trước bởi bởi đã rất lâu rồi Hà Hồ chưa tái xuất trên sân khấu Love Songs hoành tráng do ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như bận rộn. Tuy nhiên lần này, Hà Hồ khiến không ít fan tò mò vì cô cho biết sẽ mang đến những điều đặc biệt mới mẻ về cả concept lẫn âm nhạc 

HỒ NGỌC HÀ XÚC ĐỘNG TRƯỚC PHẢN ỨNG CỦA FAN HÂM MỘ KHI THÔNG BÁO QUAY TRỞ LẠI VỚI LOVE SONGS SAU 2 NĂM (6)

Love Songs vốn là thương hiệu của Hồ Ngọc Hà nhiều năm nay. Năm 2016, cô tổ chức liveshow Love Songs khi đó khán giả chủ yếu là những đồng nghiệp, bạn bè thân quen.

Cho đến tháng 8/2020, cô ra mắt album phòng thu Love Songs Collection 4 đi kèm với đêm nhạc Love Songs để giới thiệu đến khán giả các ca khúc mới nằm trong đĩa nhạc này. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên đây chỉ là chuỗi private show phát sóng dưới hình thức trực tuyến.

HỒ NGỌC HÀ XÚC ĐỘNG TRƯỚC PHẢN ỨNG CỦA FAN HÂM MỘ KHI THÔNG BÁO QUAY TRỞ LẠI VỚI LOVE SONGS SAU 2 NĂM (2)
Hồ Ngọc Hà xúc động chia sẻ trên trang cá nhân

Sau khi công bố, Hồ Ngọc Hà đã vô cùng xúc động trước phản ứng của khán giả dành cho Love Songs. Nữ ca sĩ đã chia sẻ lên trang cá nhân cảm xúc hạnh phúc của mình. Cô bày tỏ:“Hà thật sự xúc động. Tình cảm khán giả dành cho Love Songs không thể tin được. Đòi mua vé bằng được từ mọi miền tổ quốc trong khi chưa thông báo bán vé và địa điểm tổ chức. Hà thật sự rất trân trọng. Đó là động lực lớn để Hà mang đến những phút giây không thể quên cho chúng mình nhé”.

HỒ NGỌC HÀ XÚC ĐỘNG TRƯỚC PHẢN ỨNG CỦA FAN HÂM MỘ KHI THÔNG BÁO QUAY TRỞ LẠI VỚI LOVE SONGS SAU 2 NĂM (3)
Thông tin địa điểm về liveshow Love Songs

Chính vì thế, thông tin cô sẽ tổ chức show diễn tại 3 thành phố bao gồm Đà Lạt, TP. HCM và Đà Nẵng đang khiến không ít khán giả hào hứng và phấn khích.

Theo thông tin mới nhất nữ ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân, địa điểm đầu tiên của LOVE SONGS sẽ được tổ chức ở Khách sạn Dalat Palace Heritage, đây là nơi được chọn bắt đầu của chuỗi đêm nhạc Love songs – Love Vietnam. Đây cũng là dịp đặc biệt, Dalat Palace – một trong những kiến trúc biểu tượng tại Đà Lạt kỉ niệm 100 năm hình thành và phát triển (1922 – 2022).

HỒ NGỌC HÀ XÚC ĐỘNG TRƯỚC PHẢN ỨNG CỦA FAN HÂM MỘ KHI THÔNG BÁO QUAY TRỞ LẠI VỚI LOVE SONGS SAU 2 NĂM (8)
Thông tin mới nhất về liveshow Love Songs

HỒ NGỌC HÀ XÚC ĐỘNG TRƯỚC PHẢN ỨNG CỦA FAN HÂM MỘ KHI THÔNG BÁO QUAY TRỞ LẠI VỚI LOVE SONGS SAU 2 NĂM (7)


>>> Son thỏi Love M.O.I Tropical màu 1 Cam Nude

>>> Son thỏi Love M.O.I Tropical màu 2 Hồng Cam Đào

>>> Son thỏi Love M.O.I Tropical màu 3 Đỏ Cam

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

GỌI NGAY